Archinect
NEOhouse Architecture Construction JSC

NEOhouse Architecture Construction JSC

Ho Chi Minh City, VN

anchor

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp và sang trọng tại Hawaii

Dưới đây chính là một trong những kiến trúc mẫu biệt thự hiện đại đẹp do KTS NEOHouse thiết kế, là một trong những công trình kiến trúc nổi bật và nóng đang được nhiều người thích và lựa chọn, nhưng mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam là ở đây những ngôi biệt thự kiểu mái bằng đang dần ngày chiếm được sự quan tâm chú ý đến rất nhiều từ đó thư ký đã và thống kê ra những ngôi nhà biệt thự đẹp nào được khách hàng ưa chuộng thậm chí nhiều căn biệt thự nổi bật và độc đáo vẫn được nhiều khách quan tâm chú ý trong một thời gian rất dài thậm chí là vài năm nhưng vẫn có những chủ đầu tư thích và chọn lựa nó. 

=>Xem thêm TOP mẫu biệt thự đẹp: https://neohouse.vn/du-an/biet-thu-dep/

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng phong cách thiết kế kiểu Mỹ này rất thích hợp với cảnh quan và điều kiện tự nhiên cũng như khí hậu nhiệt ở nước Việt Nam. Trong đó phương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này có chút khác biệt so với các mẫu biệt thự 2 tầng khác đó là việc lấy sáng và gió tự nhiên, cửa kính được bố trí nhiều giúp kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp hơn cũng như hài hòa cho các không gian sống trở nên lý tưởng và rất thích hợp với các gia đình từ 6 đến 8 thành viên.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại - Trong thiết kế kiến trúc dân dụng ngày nay, việc thiết kế ngoại thất dành cho một căn nhà  là việc rất quan trọng đối với bất kì ai. Và đó sẽ là đại diện rõ nét nhất cho hình ảnh về cá tính, con mắt thẩm mỹ, cũng như đẳng cấp của chủ nhân sở hữu ngôi nhà này và nhờ đó cũng góp phần cải thiện vẻ đẹp của bộ mặt kiến trúc xây dựng khu vực phố phường tại khu vực đó. NEOHouse gửi đến quý bạn đọc tham khảo, mẫu biệt thự hiện đại đẹp này là sản phẩm thiết kế của chúng tôi được KTS sưu tầm lại và mô tả ý đồ giúp bạn đọc sắp có nhu cầu thuê thiết kế biệt thự đẹp tham khảo để tìm ra được gu thẩm mỹ của mình và cho gia đình.

=>Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp độc đáo tại Quảng Nam

Website: https://neohouse.vn/

 
Read more

Status: Built
Location: Ho Chi Minh City, VN
My Role: design, architec,build
Additional Credits: NEOHouse công ty thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp đẳng cấp có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế nội thất tại HCM,Đà Nẵng ☎ 0906 100 202/ 0937 100 202.